Điều khiển cửa cuốn

 • Điều khiển cửa cuốn

 • Bảng giá điều khiển cửa cuốn: chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại điều khiển chính hãng với giá rẻ nhất thị trường
  1. BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN LÀ GÌ ?
  Bộ điều khiển motor cửa cuốn từ xa (Remote Control of Electric Rolling Door Motor) là thiết bị sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (radio) để đóng mở mạch điện cho động cơ cửa cuốn giúp bạn có thể điều khiển được cửa cuốn từ xa mà không cần phải bước đến và trực tiếp can thiệp công tắc điều khiển cửa cuốn. Có thể so sánh bộ điều khiển này như một chiếc chìa khóa không thể thiếu, giúp bạn đóng mở cửa hàng ngày khá linh hoạt và tiện lợi.
  ==========================

  2. PHÂN LOẠI BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
  Bộ điều khiển mã gạt sử dụng cho động cơ AC 220V
  Bộ điều khiển mã nhảy sử dụng cho động cơ AC 220V
  Bộ điều khiển sử dụng motor ống ( kiểu ống )
  Bộ điều khiển sử dụng động cơ DC 24V
  Bộ điều khiển mã cố định (mã gạt) sử dụng cho động cơ AC 220V
  Bộ điều khiển mã nhảy sử dụng cho động cơ AC 220V
  Bộ điều khiển sử dụng motor ống ( kiểu ống )
  Bộ điều khiển sử dụng động cơ DC 24V

  A. BỘ ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MÃ SỐ CỐ ĐỊNH (MÃ GẠT)
  Đây là loại điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên cửa cuốn được giữ cố định và không thay đổi được. Do vậy, khi sử dụng thiết bị này bạn không nên tùy tiện giao điều khiển cho những người mà bạn không tin cậy do việc sao chép mã số rất đơn giản, kém bảo mật. Dòng sản phẩm điều khiển mã gạt này khá phổ thông và được sử dụng nhiều ở các cửa cuốn hiện nay. Mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, bạn chỉ cần mở nắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng.
  B. BỘ ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MÃ SỐ NHẢY
  Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy (Rolling Code) được sử dụng phổ biến trong các cửa cuốn thế hệ mới của các hãng như Ausdoor, Masterdoor,…với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi cài hoặc cài lại điều khiển. Đây là sản phẩm chống sao chép có tính bảo mật cao và được khuyên dùng, sử dụng cơ chế cài đặt nạp tay khóa điều khiển trên hộp điều khiển.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC